Nguyên lý thiết kế của tủ trung thế ABB

An toàn cho hệ thống lưới điện góp phần phát triển kinh tế và an ninh quốc gia, vì vậy để bảo đảm an toàn hệ thống lưới điện được cơ quan điện lực yêu cầu rất cao. ABB đơn vị sản xuất tủ trung thế với kinh nghiệm lâu năm là một trong những đơn vị được cơ quan điện lực ưu tiên sử dụng sản phẩm trong hệ thống lưới điện. Vậy tủ trung thế ABB có nguyên lỹ chế tạo như thế nào mà lại được cơ quan điện lực lựa chọn, Hãy cùng Act Hưng Phát đi tìm hiểu nguyễn lý của tủ ABB nhé.

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
Tủ trung thế ABB được sản xuất theo hai dạng modun là SaferingSafePlus, nhưng chúng đều có chung một nguyên lỹ thiết kế giống nhau:

1. Tủ trung thế RMU của ABB được thiết kế dùng cho hệ thống phân phối thứ cấp

- Tủ RMU là một dạng tủ đóng cắt phân phối thứ cấp đã trải qua một quá trình phát triển vượt bậc trong vòng 20 năm qua với kết quả là cho ra những tủ có nhiều chức năng hơn và kích thước nhỏ gọn hơn.
- Các ngăn đống cắt truyền thống được thay thế bằng các hệ thống đóng cắt hoàn chỉnh. Các chức năng cụ thể như tiếp địa, cách ly, đấu nối cáp, mở rộng thanh cái, bảo vệ và đóng cắt đã trở thành các tính năng tích hợp trong các tủ đóng cắt hợp bộ.
- Hệ thống các tủ đóng cắt hợp bộ đáp ứng các nhu cầu cảu ứng dụng trung thế của khách hàng. ABB đã và đang góp một phần lớn vào quá trình phát triển này.
- Dòng tủ SafePlus của ABB hiện tại có thể đáp ứng được các thông số kỹ thuật hệ thống phức tạp nhất.
- Quá trình chuyên môn hóa điển hình nhất là sự phát triển của tủ đóng cắt cho hệ thống mạch vòng. Việc có nhiều trạm biến áp phân phối công cộng yêu cầu phải có một chức năng đóng cắt đồng bộ, từ đó dẫn đến phát triển của khái niệm tủ trung thế mạch vòng RMU.
- Dòng tủ SafeRing của ABB là một trong những đóng góp chính cho quá trình chuyên môn hóa này.
Tham khảo thêm:

2. Hai sản phẩm - 1 dòng

- Sản phẩm SafeRing của ABB đáp ứng nhu cầu trong mangj lưới phân phối điện lực quy mô lớn
- Sản phẩm SafePlus của ABB bổ xung tính năng linh hoạt và khả năng về mặt đặc tính điện.
- Cả hai tủ đóng cắt có một dao diện người dùng.

3. Sự đóng góp của khách hàng để có một sản phẩm tủ trung thế hoàn thiện hơn

- Các chức năng được ứng dụng trong SafeRing và SafePlus là kết quả của sự tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng trên toàn thế giới.
- Các khách hàng chính liên tục tham gia hỗ trợ đội ngũ nhân viên thiết kế của ABB trong việc đảm bảo hoạt động của tủ đóng cắt được tối ưu hóa. Các chức năng được ứng dụng luôn bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của khách hàng.

4. Sản phẩm tủ trung thế an toàn với người sử dụng và dịch vụ khách hàng tốt nhất

- An toàn không chỉ là vấn đề thông số kỹ thuật và định mức, mà còn là trải nghiệm cuộc sống thực tế. Các tiêu chuẩn và thử nghiệm liên quan sẽ cho biết về nhược điểm của thiết bị tại thời điểm thử nghiệm. ABB coi đây là mục tiêu cần đạt được liên quan đến độ bền và chất lượng cảu các thiết bị được sản xuất hàng loạt.
- Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001. Phiên bản mới nhất của các tiêu chuẩn IEC liên quan sẽ luôn được áp dụng cho các chương trình thử nghiệmvà phát triển sản phẩm liên tục của chúng tôi. "Chức năng tích hợp" là mục tiêu chính nhằm giảm số lượng các bộ phận chuyển động, nhờ đó giảm bớt rủi do của bất kỹ khiếm khuyết nào về mặt cơ học.

5. ABB đơn vị sản xuất tủ có trách nhiệm với môi trường

 - Chính sách xanh cảu ABB tập trung vào các yếu tố môi trường trong sản xuất cũng như trong vòng đờ của sản phẩm.
- Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001
- Mức độ tái chế được xác nhận 97%
- Để đơn giản hóa quy trình này, chúng tôi tiếp tục làm việc với các đối tác để phát triển các chương trình xử lý sản phẩm đã hết hạn vòng đời.
- Các bộ phận làm bằng nhựa sẽ được đánh dấu riêng để đoen giản hóa quá trình tái chế.

6. ABB không ngừng hiện đại hóa phát triển và sản xuất

- Các thử nghiệm mô phỏng kỹ thuật số cùng với bề dày kinh nghiệm sẽ đảm bảo thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ cho thiết bị
- Các thử nghiệm mô phỏng điện môi sẽ đảm bảo tính năng nhỏ gọn sẽ không ảnh hưởng đến khả năng cách điện của thiết bị.
- Sự kết hợp giữa kỹ thuật thiết kế, kinh nghiệm và công nghệ sản xuất hiện đại nhất dẫn đến sự ra đời của các sản phẩm tối tân và bền bỉ.

7. Giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống điện trung thế

- Các ứng dụng phức tạp liên quan đến cấp độ giám sát, điều khiển, đo lường từ xa, bảo vệ giờ có thể được cung cấp từ một nhà cung cấp. Điều này làm cho việc triển khai quy mô lớn trở nên khả thi đồng thời đơn giản hóa quá trình thiết kế kỹ thuật và mua sắm thiết bị
- Các bộ điều khiển giám sát có sẵn cho SafeRing có thể lắp đặt nằm phía sau tấm che mặt trước. tùy chọn này cũng đáp ứng các nhu cầu nâng cấp vì các nhu cầu như vậy thường phát sinh sau khi tủ đóng cắt đưa vào hoạt động.
Dưới đây là một số sản phẩm tủ tủ trung thế của ABB và phụ kiện cho tủ RMU mà Act Hưng Phát đang cung cấp Quý khách có thể tham khảo thêm:
- Ống chì bảo vệ trung thế ABB
- Sấy và cảm biến nhiệt cho các khoang tủ trung thế
- Bộ báo sự cố đầu cáp
8. Thông tin liên hệ nhận tư vấn kỹ thuật và báo giá tủ trung thế của ABB
CÔNG TY CỔ PHẦN ACT HƯNG PHÁT
Trụ sở chính: Thôn Dục Nội - Xã Việt Hùng - Huyện Đông Anh - Thành phố Hà Nội
Mã số thuế: 0109652211
Hotline/Zalo: 0868.146.135
Act Hưng Phát trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới hoạt động kinh doanh cảu chúng tôi, rất mong nhận được nhiều hơn nữa phản hồi và ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn./.
Chia sẻ:chia sẻ
0868146135