Nhôm đúc vật liệu sản xuất cột đèn trang trí sân vườn tốt nhất

Đồng thau, thép không gỉ, nhôm đúc là những vật liệu dùng để sản xuất cột đèn trang trí sân vườn. Trong đó, nhôm đúc là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy nhôm đúc có ưu điểm gì mà chúng lại được sử dụng rộng rãi như vây? hãy cùng với Act Hưng Phát cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của nhôm đúc dùng để sản xuất cột đèn nhé.

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
Dưới đây là một số thông kê về ưu điểm của nhôm đúc dùng để sản xuất cột đèn trang trí sân vườn mời Quý độc giả theo dõi.

1. Cột đèn trang trí được sản xuất bằng nhôm đúc có trọng lượng nhẹ hơn.

Nhôm đúc có trọng lượng riêng là 2,7/cm3 nhẹ hơn nhiều so với đồng thau 64g/cm3 và thép là 57g/cm3. Với ưu thế nhẹ hơn giúp cho cột đèn được làm bằng nhôm đúc dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp dựng cột, điều đó đồng nghĩa với việc giúp giảm chi phí, tôi ưu được lợi nhuận.
Tham khảo thêm

2. Nhôm đúc có đặc tính dễ uốn, giúp tạo hoa văn cho cột đèn trang trí thẩm mỹ hơn.

Nhôm là kim loại có đặc tính dẻo, bởi vậy cột đèn sản xuất bằng nhôm có thể dễ dàng tạo hình từ những chi tiết đơn giản đến những chi tiết phức tạp thông qua các khuôn đúc được tạo hình sẵn. Việc này làm cho sản phẩm cột đèn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã... sản phẩm dễ tạo được điểm nhấn, phù hợp với phong thủy sung quanh.
Hoa văn cột đèn trang trí sân vườn

3. Cột đèn trang trí bằng nhôm đúc có độ bền cao

Nhôm khi để ngoài khí quyển dễ dàng kết hợp với oxy tạo ra lớp màng Al2O3 bám chặt vào bề mặt, chất liệu này có khả năng chống ăn mòn rất cao giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Trong sản xuất người ta tạo lớp bảo vệ này bằng cách anot hóa nhờ đó cột đèn sản xuất bằng nhôm không cần phải sơn thêm các lớp bảo vệ để chống lại sự ăn mòn của môi trường.

4. Cột đèn trang trí bằng nhôm dễ chế tạo

Như chúng ta đã biết nhiệt độ nóng chảy của sắt nguyên chất 1538oC, Nhiệt độ nóng chảy của đồng thau là  1085oC. Nhưng nhiệt độ nóng chảy của nhôm chỉ vào khoảng 600oC, đây là một lợi thế vô cùng lớn trong quá trình làm nóng chảy vật liệu để cho vào khuôn đúc. Nguồn năng lượng tiêu hao để làm nhôm nóng chảy chỉ bằng 3/5 so với đồng và 1/3 so với sắt, vì vậy sử dụng vật liệu nhôm giúp giảm thiểu khá nhiều chi phí giúp giảm giá thành sản xuất, nâng cao được tính cạnh tranh.

5. Nhôm vật liệu phổ biến dễ tìm

Nhôm là một kim loại vô cùng phổ biến, nó được xếp thứ 3 về mức độ phổ biến sau oxi và silic, chúng chiếm khoảng 8% khối lượng rắn của trái đất, tồn tại dưới dạng quặng. Vì độ phổ biến của chúng đã tạo nên lợi thế về giá khi sử dụng chúng trong mục đích sản xuất.

6. Cột đèn sản xuất bằng nhôm dễ dàng tái chế

Ngày nay, bảo vệ môi trường luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu mà mọi người ta luôn quan tâm. Nhôm là một trong những vật liệu có thể tái chế được 100% thông qua việc nung nóng chảy để chế tạo ra các sản phẩm mới. Đây hoàn toàn là một vật liệu đáng để ưu tiên trong sản xuất cột đèn.

7. Act Hưng Phát đơn vị sản xuất cột đèn trang trí sân vườn Uy tín Chất lượng giá cả cạnh tranh

Chúng tôi, đơn vị sản xuất cột đèn chiếu sáng với nhiều năm kinh nghiệm, vấn đề chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên yếu tố hàng đầu, khi lựa chọn mua bộ sản phẩm tại công ty chúng tôi quý khách được cam kết:
- Tất cả sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại.
- Vật liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng, quy tình sản xuất được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.
- Có hơn 150+ mẫu cột đèn trang trí sân vườn được thiết kế tinh sảo từ kiểu dáng hiện đại đến cổ kính.
- Sản phẩm luôn có sẵn, đáp ứng được mọi tiến độ khách hàng đề ra.
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, kể cả mua 1 bộ sản phẩm
- Hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn thiết kế, tư vấn kỹ thuật trọn đời
- Tất cả sản phẩm được bảo hành tối thiểu 12 tháng
- Giá cả cạnh tranh, đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường
Cột đèn trang trí sân vườn đa dạng về mẫu mã
Để mua bộ sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn Quý khách hàng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ACT HƯNG PHÁT
Trụ sở chính: Thôn Dục Nội, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
Mã số thuế: 0109652211
Hotline/Zalo: 0868.146.135
Act Hưng Phát trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới hoạt động kinh doanh của chúng tôi, rất mong nhận được nhiều phản hồi và ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn./.
Chia sẻ:chia sẻ
0868146135