Những lỗi đối với cột đèn chiếu sáng sân vườn kém chất lượng

Ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cột đèn chiếu sáng, để giảm giá thành nhiều đơn vị lựa chọn những nguyên liệu đầu vào kém chất lượng, dẫn đến sau một thời gian lắp đặt cột đèn bị hoen gỉ, công vênh, lớp sơn bong tróc. Dưới đây là một số biểu hiện của cột đèn kém chất lượng

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
Tham khảo thêm
Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung ứng cột đèn chiếu sáng đường phố, nhưng chất lượng lại rất khó có thể kiểm soát, nhiều đơn vị nhà thầu thi công vì ham rẻ mà cột đèn sau một thời gian gặp phải những lỗi sau:

1. Lớp sơn trên cột đèn chiếu sáng bị bong tróc

Để bảo vệ cột đèn khỏi tác động của môi trường nhà sản xuất thường phủ bên ngoài một lớn sơn để bảo vệ cột và tạo tính mỹ quan cho cột đèn, Tuy nhiên nhiều nhà sản xuất để giảm thiểu chi phí họ lựa chọn những sơn kém chất lượng, đây là lý do tạo ra hiện tượng sơn bong tróc.
Sau một thời gian sử dụng và lắp đặt, một số cột đèn kém chất lượng có hiện tượng bong tróc sơn. Lỗi này ản hưởng khá lớn đến mỹ quan của cột đèn. Ngoài ra khi bóc tróc sơn cột đèn dễ bị han gỉ.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn kém chất lượng bị han gỉ

2. Kỹ thuật xử lý bề mặt cột đèn kém
Để che đi những khiếm khuyết của sản phẩm, nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn bột bả để che đi những khiếm khuyết tạo đỗ nhẵn bóng cho cột đèn. Với giá thành rẻ, dễ sử dụng nhưng độ bền kém. Sau một thời gian sử dụng với điều kiện thời tiết khác nghiệt bột bả làm cho các lớp sơn bông tróc ra.

3. Bề mặt bỉ gỉ sét, ăn mòn

Việc sử dụng sơn đạt tiêu chuẩn kết hợp với sự gia công tỉ mỉ sẽ tạo ra lớp sơn bề mặt cột đèn trở nên sáng mịn, độ thẩm mỹ cao. nhờ có vật liệu đầu vào đạt chuẩn và kỹ thuật sơn tốt sẽ tạo ra những cột đèn đẹp kéo dài tuổi thọ sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Tuy nhiên một số nhà sản xuất lại lựa chọn sơn kém chất lượng, khả năng gia công kém, công nghệ xử lý sơn lạc hậu dẫn tời cột đèn trông thiếu thẩm mỹ, bề mặt ghồ ghề. lớp sơn dễ bị bông tróc trong quá trình thi công. từ đó làm cho tuổi thọ của cột đèn bị suy giảm, dễ bị gỉ sét, ăn mòn.

Coojft đèn chiếu sang kém chất lượng bị hoen gỉ

4. Cột đèn bị công vênh, nứt gãy trước các điều kiện khắc nghiệt của môi trường
- Một lỗi thường gặp ở trụ đèn đường chất lượng kém là cong vênh, nứt, vỡ sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng. Trụ đèn thường thường có trọng lượng lớn. Thậm chí, có loại còn nặng hơn trăm kg. Do đó, khi chúng bị xuống cấp sẽ vô cùng nguy hiểm cho những người xung quanh. Lỗi này thường xuất phát từ việc nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất không tốt. Đi kèm với đó là khả năng sản xuất cột đèn đường kém.
- Một lỗi thường gặp ở trụ đèn đường chất lượng kém là cong vênh, nứt, vỡ sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng. Trụ đèn thường thường có trọng lượng lớn. Thậm chí, có loại còn nặng hơn trăm kg. Do đó, khi chúng bị xuống cấp sẽ vô cùng nguy hiểm cho những người xung quanh. Lỗi này thường xuất phát từ việc nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất không tốt. Đi kèm với đó là khả năng sản xuất cột đèn đường kém.

Cột đèm kém chất lượng bị công vênh, đổ gãy trước các điều kiện khác nghiệt của môi trường

5. Các tiêu chí giúp nâng cao chất lượng của cột đèn chiếu sáng sân vườn

Để có được bộ sản phẩm cột đèn chiếu sáng sân vườn chất lượng thì phải áp dụng trong quá trình sản xuất 3 tiêu chuẩn sau: EN 40; ISO 8995-1 và CIE S015/E:2005.
Dưới đây là 3 tiêu chí cơ bản để đánh giá cột đèn có đạt chất lượng hay không?
- Nguyên liệu đàu vào: Vật liệu dùng để sản xuất cột đèn phải đạt tiêu chuẩn đo lường quy đinh. Chúng phải đảm bảo về độ cứng, khả năng chịu về áp lực và điều kiện khắc nghiệt của môi trường.
- Khả năng chống gỉ sét và ăn mòn: Do trụ đèn được đặt ở ngoài trời, nơi đây có điều kiện vô cùng khắc nghiệt. vì vậy việc xem xét khả năng chồng gỉ và ăn mồn là khá quan trọng.
- Độ bền: Đây là một chỉ tiêu vô cùng quan trọng, vì độ bền cao làm cho quá trình duy tu và bảo trì ít, nâng cao được tuổi tho, giúp nâng cao được hiệu quả kinh tế.

6. Đơn vị cung cấp mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn Uy tín

- Act Hưng Phát là nhà sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu cảu khách hàng.
- Sản phẩm của chúng tôi đã dạng về mẫu mã, có nhiều sự lựa chọn. Tất cả các sản phẩm được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe, quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001 : 2015
- Các sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều được bảo hành 24 tháng, một đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu lỗi là do nhà sản xuất
- Hỗ trợ khách hàng 24/7. Tư vấn kỹ thuật trọn đời.
- hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, kể cả lấy 1 bộ sản phẩm
Thông tin liên hệ để nhận được tư vấn kỹ thuật và báo giá mua bộ sản phẩm cột đèn chiếu sáng sân vườn
CÔNG TY CỔ PHẦN ACT HƯNG PHÁT
Mã số thuế: 0109652211
Hotline/Zalo: 0868.146.135
Email: Acthungphat@gmail.com
Act Hưng Phát trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới hoạt động kinh doanh cảu chúng tôi, rất mong nhận được phản hồi và ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn./.
Chia sẻ:chia sẻ
0868146135